Dịch vụ

CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ HÀNG HẢI NGÔI SAO VIỆT cung cấp các dịch vụ sau. Chúng tôi được đánh giá nằm trong top những công ty vận chuyển hàng đầu

logo

Đại lý Vận chuyển Biển

Với hệ thống đại lý và nhân viên kỹ năng cao, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất với tư cách là đại lý hãng tàu, đại lý thuê tàu và đại lý đảm bảo và có thể xử lý nhiều loại tàu như tàu chở dầu, tàu container, tàu chở hàng và tàu vận tải bình thường .... cập ở bất kỳ cảng nào tại Việt Nam. Trong khi đó, với đầy đủ chi nhánh tại Hà Nội-Hải Phòng, Qui Nhơn, Hồ Chí Minh và các đại lý phụ, chúng tôi có thể theo sát liên tục, thông suốt và trực tiếp các tàu dù cho ở nhiều cảng khác nhau ở Việt Nam.

Trong thời gian dài hoạt động, dịch vụ đại lý của VSSA đã nhanh chóng được mở rộng và các dịch vụ hiện tại của VSSA bao gồm tất cả các khía cạnh của hoạt động vận tải biển mà chủ cont có thể yêu cầu.

logo

Vận chuyển đường bộ

Viet Star Shipping có thể cung cấp dịch vụ vận tải cho việc di chuyển hàng hóa của bạn từ khu vực nhà máy đến cảng và ngược lại với dịch vụ tốt nhất.

logo

Vận tải đường không

Vận tải hàng không - Viet Star Shipping không thể bàn cãi là một đơn vị hiểu rõ và đứng đầu trong lĩnh vực này.

Giao hàng nhanh chóng, đáng tin cậy trên toàn thế giới.
Vận chuyển hàng hóa của bạn bằng đường hàng không với VSSA sẽ giúp hàng hóa di chuyển ở tốc độ và hiệu quả tối ưu dọc theo chuỗi cung ứng. Chúng tôi có hợp đồng với các hãng vận chuyển quốc tế lớn trên thế giới để đảm bảo chỗ trên hàng nghìn chuyến bay mỗi tháng và chúng tôi cung cấp các chuyến bay thuê chuyến quốc tế cũng như cho các lô hàng lớn hơn của bạn.

Chúng tôi cung cấp khả năng theo dõi toàn cầu, theo thời gian thực như một phần khả năng tiêu chuẩn của chúng tôi. Các dịch vụ giao hàng tận nơi, toàn cầu của chúng tôi bao gồm thông quan và giao nhận đến các điểm nội địa, cũng như phối hợp với các hoạt động vận tải đường biển của chúng tôi để giao nhận hàng hóa theo cách tiết kiệm chi phí nhất. Chọn VSSA và bạn sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển hàng không quốc tế nhanh chóng, hiệu quả trên toàn thế giới.

Dịch vụ bao gồm:

  • Các lựa chọn hàng không quốc tế linh hoạt từ dịch vụ tiêu chuẩn đến dịch vụ cấp tốc
  • Kho-đến-kho, Sân bay-đến-kho, Kho-đến-sân bay và Sân bay-đến-sân bay
  • Công cụ quản lý trực tuyến để theo dõi, báo cáo lô hàng và hơn thế nữa
  • Đại lý hải quan đường không toàn cầu
  • Mạng lưới của chúng tôi cung cấp một số tùy chọn giao hàng tận nơi

logo

Dịch vụ Container Bồn

Vận chuyển hóa chất lỏng (hàng Dangerous Goods và NON-DG) trong các container – đặc biệt là chuẩn ISO quốc tế – là lĩnh vực chuyên sâu của chúng tôi. Chúng tôi đã hoạt động như đại lý cho các nhà vận hành Tank tại Việt Nam trong nhiều năm.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm trong việc xử lý các container ISO, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những giải pháp tốt nhất cho việc nhập/xuất hàng hóa của họ từ/đến Việt Nam.

Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Dịch vụ Door-to-door
  • Hải quan nhập/xuất khẩu và xin giấy phép hóa chất
  • Vận chuyển đường bộ nội địa cho hóa chất không nguy hiểm/nguy hiểm
  • Tư vấn bảo hiểm hàng hóa
  • Hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cho container ISO

logo

Kho bãi và cảng container

Xe nâng và cần cẩu. Bốc xếp, đóng gói và dán nhãn. Đóng thùng Vận chuyển hàng hóa.

Quản lý kho bãi và hàng tồn kho Nhà kho và bến tiêu chuẩn của chúng tôi tại cảng Hải Phòng được hoàn thành vào tháng 5 năm 2007 và hiện đang được vận hành. Với vị trí gần cầu cảng, bến cảng VSSA hoàn toàn thích hợp làm kho container, bãi container và trạm gom hàng container để gom hàng và phân phối. Kho tiêu chuẩn 1.600m2 của chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ với số lượng rất lớn.

logo

Vận tải đường biển

Tiêu chuẩn vận chuyển cho môi trường toàn cầu mới:

VSSA cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ đặt ra tiêu chuẩn mới cho vận tải đường biển toàn cầu.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình vận tải biển đa phương thức để giao hàng tận nơi, xác định thời gian đến bất kỳ điểm nào trên thế giới dựa trên hợp đồng dài hạn với các hãng vận chuyển đáng tin cậy cung cấp các thỏa thuận tùy chỉnh trước và trong khi vận chuyển.

Với chúng tôi, bạn được cung cấp các giải pháp tùy chỉnh cho hàng hóa đường biển từ các văn phòng thuộc sở hữu của công ty đặt tại mọi bến cảng và khu công nghiệp lớn trên thế giới. Với kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực vận tải đường biển đã giúp VSSA có lợi thế trong việc biết cách sắp xếp các giải pháp phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng của mình. Giờ đây, tất cả những lợi thế cạnh tranh này đều có sẵn cho bạn khi bạn sử dụng dịch vụ vận tải đường biển của VSSA.

logo

Dịch vụ Depot

Chúng tôi đã ký hợp đồng với các tổng kho, cảng ở Việt Nam.

Tại Depot Hồ Chí Minh (Depot Phúc Long & Depot TTT), chúng tôi được hưởng phí lưu kho miễn phí từ Depot.

Tại Depot Hải Phòng (TASA Depot), chúng tôi có 30 ngày miễn phí, sau đó: 0,2 USD/20'/ngày; 0,4 USD/40'/ngày.

logo

Logistics sáng tạo

Các dịch vụ "One Stop-Shop" tiêu chuẩn của chúng tôi cho phép khách hàng của chúng tôi tiếp cận với nhiều dịch vụ và hệ thống tích hợp toàn diện nhằm cho phép khách hàng tập trung vào các dịch vụ cốt lõi của họ thay vì hậu cần.

Nhóm chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi cung cấp các giải pháp tùy chỉnh để đáp ứng tất cả các yêu cầu về Chuỗi cung ứng của bạn.

Tính năng ”Giá trị gia tăng" dành cho khách hàng của chúng tôi là đáp ứng Danh sách mong muốn được thiết kế riêng gồm các hệ thống tích hợp và dịch vụ hỗ trợ vận hành cho phép tập trung hoàn toàn vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của bạn.

Được hỗ trợ bởi mạng lưới đại lý vững chắc, Vận tải Đường bộ - Viet Star Shipping cung cấp các kết nối thường xuyên và nhanh chóng tới các hoạt động sản xuất và tiêu thụ quan trọng nhất ở Châu Á.

Với quan điểm cần nhìn thị trường một cách tổng thể, Viet Star Shipping vận hành kết nối hàng ngày giữa Singapore, Malaysia, Hồng Kông, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…., từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc tối ưu hóa quy trình sản xuất và phân phối tương ứng.

Mục đích của quy trình hậu cần tích hợp đa phương thức Viet Star Shipping là đảm bảo tối ưu hóa các công cụ vận hành khác nhau của chúng tôi và cung cấp thông tin chính xác về tình trạng vận chuyển cho tất cả các thành viên và trợ lý trong chuỗi vận chuyển.