Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Đông Ấn Độ bằng đường biển

Vận chuyển hàng Trung Đông Ấn Độ là một trong những nhu cầu được quan tâm lớn nhất hiện nay. Thị trường Trung Đông và Ấn Độ là một trong những thị trường vô cùng tiềm năng. Với khoảng 400 triệu dân số, cùng mức sống cao. Đây được đánh giá là một trong những thị trường xuất khẩu tiềm năng của các doanh nghiệp Việt Nam.

Tổng quan về thị trường Trung Đông Ấn Độ

Ấn Độ và các quốc gia GCC có nền kinh tế phát triển mạnh về ngoại thương, du lịch và dịch vụ. Đây được đánh giá là các quốc gia có nền kinh tế phát triển mạnh, nhu cầu nhập khẩu hàng hóa lớn, đặc biệt là các loại lương thực, thực phẩm. Hiện tại, khu vực này đang trong quá trình phát triển và có nhiều chính sách thu hút nguồn vốn đầu tư của các nước trên thế giới. Vì vậy, quy định về xuất và nhập khẩu ở các nước này còn chưa quá chặt chẽ, chủ yếu là các quy định liên quan đến các yếu tố văn hóa.

Bên cạnh đó, Ấn Độ là một trong những quốc gia có tốc độ tăng trưởng GDP cao nhất thế giới. Dân số Ấn Độ là khoảng 1,4 tỷ người với dung lượng thị trường lớn, tạo nhiều cơ hội cho các doanh nghiệp các nước, trong đó có Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Đông Ấn Độ bằng đường biển

Với những nhìn nhận và đánh giá trên, tôi tin rằng thị trường Trung Đông Ấn Độ là một trong những thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu Việt Nam.

Vận chuyển hàng Trung Đông Ấn Độ

Dịch vụ vận chuyển các cảng chính của Trung Đông Ấn Độ

Với tuyến vận chuyển hàng đi khu vực Trung Đông, Ấn Độ là một trong những tuyến vận chuyển chính của AMASIS. Chúng tôi đi được nhiều cảng như:

  • Khu vực Ấn Độ các cảng chính được kể đến như: Chittagong, Chennai, Mundra, Nhava Sheva, Vizag, Kattupali, Kolkata, Cochin, Kandla, Katmandu, Birgunji, Tuticorin, Colombo, Karachi và các cảng cạn (ICD).
  • Khu vực Trung Đông với các cảng như: Jebel Ali, Ajman, Sharjah, Dammam, Jeddah, Umm Qars, Bandar Abbas, Chabahar, Sudan, Shuwaikh, Kuwaikh, Dijbouti, Berbera, Hamad, Aqaba, Hodeidah, Aden.

Ngoài ra, chúng tôi còn có service đi các cảng khu vực Châu Á như: Singapore, Port Klang, Yangon, Bangkok, Laem Chabang, Shanghai, Ningbo, Qingdao, Jakarta, Surabaya, Belawan. Và các cảng khu vực Maldives như: Male, Hithadhoo. Và các cảng chính của Nga như: Vladivostok, Moscow, Saint Petersburg, Novorossiysk, Kaliningrad.

Dịch vụ vận chuyển hàng của chúng tôi chuyên nghiệp, nhanh chóng và luôn luôn hỗ trợ, tư vấn tận tình. Với đầy đủ các loại thiết bị về container khô (dry), container lạnh (reefer) và các loại container đặc biệt (Open Top, Flat Rack, Tank). Cùng hệ thống văn phòng đại diện tại các cảng chính của Việt Nam: Hồ Chí Minh, Hải Phòng và Qui Nhơn.

Cước vận chuyển hàng Trung Đông Ấn Độ bằng đường biển

Tùy theo từng thời điểm, giá cước vận chuyển hàng Trung Đông Ấn Độ bằng đường biển luôn thay đổi theo biến động của thị trường. Sự thay đổi này còn phụ thuộc vào tính chất của các loại hàng cần gửi, khoảng cách địa lý từ nơi gửi đến nơi nhận, dịch vụ mà bạn chọn,…

Mặc dù giá cước nhiều biến đổi, nhưng VSSA luôn đảm bảo sẽ đem đến cho quý khách hàng mức giá ưu đãi cùng dịch vụ chăm sóc tận tâm. Các bạn có thể gửi yêu cầu báo giá theo link dưới đây.

Contact

Chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá nhanh nhất có thể.

Lịch tàu và thời gian vận chuyển hàng đi Trung Đông Ấn Độ bằng đường biển

Lịch tàu đều đặn hàng tuần từ 2 – 3 chuyến. Đối với các cảng đi Ấn Độ, chúng tôi đang có lịch tàu ETD thứ 2 & thứ 4 hàng tuần. Đi Trung Đông, chúng tôi có ETD thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. Để cập nhật thông tin lịch tàu  và tên tàu đầy đủ, chính xác, mời các bạn theo dõi trên website amss.com.vn phần trang chủ. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục thông tin tên tàu, số chuyến hàng tuần, hàng tháng.

Thời gian vận chuyển hàng hóa bằng đường biển từ Việt Nam sang Ấn Độ Trung Đông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Hàng cập cảng nào, cảng chuyển tài mà hàng sẽ quá cảnh,… nên sẽ có thời gian dao động khác nhau.

  • Đối với hàng đi Ấn Độ bằng đường biển sẽ dao động từ 16 ngày đến 25 ngày.
  • Đối với hàng đi Trung Đông bằng đường biển sẽ mất nhiều thời gian hơn, dao động từ 18 – 40 ngày tùy cảng đích.

Mặc dù thị trường này  đang mở rộng, song vẫn còn nhiều thách thức đối với các doanh nghiệp Việt Nam. Song giá cước vận chuyển hàng Trung Đông Ấn Độ. vẫn là một trong những vấn đề được các nhà xuất nhập khẩu quan tâm nhất hiện tại. Hãy liên tục theo dõi website vssa.com.vn chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

 

Leave a Reply